CHƯƠNG TRÌNH” RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”

Quỹ từ thiện Glovi Give Love là tổ chức hoạt động bằng lòng nhân ái, không vì lợi nhuận, đẩy mạnh từ thiện trên các lĩnh vực. Bằng tình yêu thương chân thành, muốn giúp đỡ trẻ em vùng cao có cuộc sống đầy đủ, ấm lo. Chúng tôi, tập thể cán bộ nhân viên Glovi, quý đối tác, khách hàng của Glovi cùng nối kết thành vòng tay. Hãy chia sẻ một phần nào cho những lớp người kém may mắn. Cùng tham gia chương trình ” RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”.

Bạn biết không mỗi 1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ Glovi Give Love để các em có cuộc sống tốt hơn!
Bạn biết không mỗi 1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ Glovi Give Love

CHƯƠNG TRÌNH” RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong ước có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, ấm no, đã qua rồi cái thời ăn cơm độn sắn, ăn khoai độn củ mài, ăn cháo độn rau dại… điều ấy chỉ còn lại trong ký ức của chúng ta.

Nhưng không may những ký ức ấy “ăn cơm độn sắn, ăn khoai độn củ mài, ăn cháo độn rau dại…” vẫn mãi hiện hữu hàng ngày đối với các em nhỏ mồ côi cha mẹ, các em dân tộc ở vùng cao, các em còn đói lắm, phải sống trong cảnh đói nghèo, thiếu thốn, thiếu ăn, thiếu mặc… những chuỗi tháng ngày dài mưu sinh vất vả, đói ăn thiệt thòi và thiếu thốn kéo dài mãi.

LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG GLOVI

Để các em có cuộc sống ấm lo, hãy cùng GLovi ” nối vòng tay trao yêu thương” chia sẻ với các em phần nào trong cuộc sống. Bằng cách tham gia chương trình “RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”. Bạn biết không mỗi 1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ Glovi Give Love để các em có áo mặc, có cơm ăn! Để nụ cười rạng rỡ sẽ luôn ở trên khuôn mặt em!

CHƯƠNG TRÌNH " RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM"
CHƯƠNG TRÌNH ” RẠNG RỠ KHUÔN MẶT EM”

Hãy làm nên hạnh phúc từ những điều giản dị! Mang cho em chút ấm của tình thương, mang cho em chút ấm của tình người.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thiện nguyện Glovi ” Rạng rỡ khuôn mặt em” xem chi tiết tại: https://congdong.glovi.vn/

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.