Chúc mừng thẩm mĩ viện New Star trở thành nhà phân phối mĩ phẩm Navacos

Ngày 20/3 vừa qua tại văn phòng trụ sở công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã diễn ra thành công buổi lễ kí kết hợp đồng nhà phân phối mĩ phẩm Navacos với thẩm mĩ viện New Star. Chị Vũ Thị Hiền-CEO thẩm mĩ viện New Star cho biết, chị đã trực tiếp thử nghiệm chất lượng và hiệu quả của tất cả các dòng sản phẩm của Navacos và rất hài lòng trước khi sử dụng sản phẩm Navacos cho các phương pháp làm đẹp tại thẩm mĩ viện như Siêu vi tảo nano Medi Tox Navacos, tế bào gốc DNA cá hồi Navacos.

Sau hơn 1 năm sử dụng các sản phẩm Navacos, chị Hiền nhận thấy tiềm năng của sản phẩm và quyết định trở thành nhà phân phối chính thức mĩ phẩm Navacos tại huyện Quốc Oai và các khu vực lân cận để không chỉ mang đến cái đẹp cho khách hàng mà còn nhiều giá trị hơn nữa cho các spa/TMV tại khu vực.

Để trải nghiệm các sản phẩm Navacos cũng như để hiểu sâu hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chuyên môn về ngành làm đẹp, các khách hàng và các spa/TMV hãy đến ngay New Star tọa lạc tại số 87 thị trấn Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội.

Glovi-Navacos kính chúc New Star kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.