Chúc mừng MỘC SPA trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Navacos tại Quảng Ninh

Ngày 25/2 tại văn phòng công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã diễn ra buổi lễ ký kết ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI MỸ PHẨM NAVACOS với Mộc Spa.

Là một trong những spa uy tín, đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Quảng Ninh, Mộc Spa đã chọn hướng đi mới để mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn nữa cho toàn bộ khách hàng cũng như cho các spa/TMV tại đây. Mộc Spa đã tìm hiểu kĩ và hợp tác tư cách là khách hàng của Navacos hơn 1 năm. Nhận thấy Navacos là thương hiệu với những sản phẩm chất lượng, uy tín, hiệu quả đã được rất nhiều khách hàng công nhận, Mộc Spa đã lựa chọn Navacos là không chỉ là sản phẩm thế mạnh cho mình mà còn là hướng đi hiệu quả, chất lượng cho cộng đồng làm đẹp tại Quảng Ninh nói riêng và các khu vực lân cận nói riêng.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ công ty Glovi và sự phát triển không ngừng của Mộc Spa chắc chắn cộng đồng làm đẹp tại Quảng Ninh sẽ ngày càng nhận được sự tin yêu của các tín đồ làm đẹp hơn nữa.

Glovi-Navacos kính chúc Mộc Spa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.