Chúc mừng hội thảo đào tạo chuyên sâu siêu vi kim nano Medi Tox 5-10 thành công rực rỡ

Chào đón sự xuất hiện chính thức của SIÊU VI KIM NO NANO MEDI TOX, ngày 5/10 Glovi Việt Nam đã tổ chức hội thảo đào tạo chuyên sâu về sản phẩm với sự tham gia của gần 500 spa/thẩm mĩ viện trên khắp cả nước.

Hội thảo Siêu vi kim nano đầu tiên

6 hiệu quả trong 1 phương pháp chính là điều mà khách hàng và các spa mong mỏi đối với Siêu vi kim nano Medi Tox. Với hơn 6 tháng nghiên cứu, test thử sản phẩm bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Glovi tự hào mang đến “sự kết tinh” của siêu phẩm VI KIM TẢO BIỂN và DNA CÁ HỒI thần thánh:

Chiết xuất từ nhân tảo đơn bào của vùng biển Đông nước Nga, chứa nhiều protein thúc đẩy quá trình tái tạo da

Kích thích đầu mũi kim nano siêu nhỏ, thẩm thấu vào da sâu hơn và nhanh hơn, giảm thiểu cảm giác đau rát

Kết hợp cùng DNA cá hồi cho da căng bóng ngay sau 1 lần thực hiện

Thực hiện đơn giản chỉ trong vòng 30 phút và không cần máy móc thiết bị phức tạp nào

Gần 500 spa tham dự

Với sức hút mãnh liệt từ Siêu vi kim nano DNA cá hồi, giải quyết bài toán khách hàng và bài toán doanh thu cho chủ spa, hội thảo thu hút 500 spa/thẩm mĩ viện lớn nhỏ trên khắp cả nước. Là hội thảo đào tạo MIỄN PHÍ đầu tiên Siêu vi kim nano, các spa/ thẩm mỹ viện đã rất háo hức và cùng chia sẻ với các spa khác. Cuối buổi đào tạo, các spa tham gia khóa học được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos

Bùng nổ năng lượng cùng diễn giả Trần Quang Xuyên

Diễn giả Trần Quang Xuyên-CEO hệ thống spa DƯỠNG TÂM BEAUTY với hơn 100 spa trên khắp cả nước đã cùng với Glovi truyền năng lượng cho các spa/TMV. Nắm bắt tâm lý khách hàng, dẫn dắt khách hàng, duy trì năng lượng làm việc… là những điều đã được anh chia sẻ.

Không chỉ chia sẻ về sản phẩm hay phương pháp cho spa mà Glovi còn mang đến cho bạn nhiều hơn nữa.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.