Chúc mừng hội thảo công nghệ đột phá DOUBLE EFFECT thành công rực rỡ

Ngày 26/07 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tràng An Palace số 461 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN, nhãn hàng Navacos đã tổ chức Hội thảo CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ DOUBLE EFFECT SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA.

Chương trình Hội thảo CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ DOUBLE EFFECT SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA do công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi tổ chức với nhãn hàng NAVACOS đã thu hút hơn 150 Spa/TMV lớn nhỏ trên cả nước, mang đến 1 không khí náo nhiệt chưa từng có trong làng thẩm mỹ.

Chương trình được diễn ra với sự có mặt của đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu – bà Nguyễn Ngọc Lương. Cùng với đó là hơn 150 Spa/TMV trên cả nước với mong muốn được chia sẻ thêm những kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ Double Effect hoàn toàn mới. Chương trình được bắt đầu với bài phát biểu và tri ân khách hàng của đại diện công ty. Ngay sau đó chuyên viên đào tạo Hồng Thương đã chia sẻ những kiến thức về công nghệ ĐỘT PHÁ DOUBLE EFFECT và công nghệ phá đáy sẹo SUBCISION cho tất cả Spa/TMV có mặt trong buổi hội thảo.

Được mong đợi nhất chính là phần DEMO TRỰC TIẾP CÔNG NGHỆ PHÁ ĐÁY SẸO SUBCISION kết hợp sử dụng lăn kim tế bào gốc Navacos Double Effect Salmon Ampoule. Sự kết hợp hoàn hảo này đã đem đến hiệu quả bất ngờ với việc giảm hơn 40% chỉ sau 1 khóa xử lý. Chắc chắn sau khi hoàn thành phương pháp xử lý sẹo rỗ, kết quả sẽ ngoài mong đợi của bất cứ “bệnh nhân” nào.

Cuối cùng, ngoài tiệc trà, các Spa/TMV đã được nhận chứng chỉ đã được đào tạo công nghệ kép Double Effect, giúp các Spa/TMV tự tin hơn trong quá trình đưa công nghệ mới vào chăm sóc chuyên sâu và làm đẹp cho khách hàng.

Glovi chuyên cung cấp các sản phẩm xử lý và làm đẹp cao cấp, đồng thời luôn luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới giúp các Spa/TMV bắt kịp xu hướng. Với NAVACOS, Glovi cam kết sẽ không làm Spa/TMV của bạn thất vọng về hiệu quả cũng như dịch vụ.

Mọi thông tin về các khóa đào tạo CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ DOUBLE EFFECT SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA, Spa/TMV vui lòng liên hệ HOTLINE Navacos để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736
– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503
– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.