CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CÁC EM NHỎ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM TẠI XÃ YÊN THƯỜNG

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” nằm trong dự án Glovi Give Love của Glovi đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa. Quỹ thiện nguyện Glovi Give Love đã và đang triển khai rất nhiều chương trình tới thăm, tặng quà và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ngày 04/10 vừa qua, tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi cũng như thương hiệu mỹ phẩm dành cho Spa/TMV Navacos đã có chuyến thiện nguyện thành công đến với các em nhỏ khuyết tật, các em nhỏ bị di chứng chất độc màu da cam, các em nhỏ bị bệnh down bẩm sinh,…tại lớp học mái ấm tình thương xã Yên Thường, Gia Lâm, HN. Chương trình “Chắp cánh ước mơ” với thông điệp nối tấm lòng – gửi yêu thương đã gắn kết tất cả các thành viên của Glovi cùng với các đối tác của mình là Spa/TMV/NPP trên cả nước cùng chung tấm lòng nhân ái, gửi trao những yêu thương và sự hỗ trợ đến các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn tại lớp học tình thương xã Yên Thường.

Hiện lớp học đang có 27 em nhỏ đang học tập và sinh hoạt với rất nhiều độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Có những em bị khiếm thính, khiếm thị, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, có những em nhỏ sinh ra đã được nhận định là người không bình thường khi phải hứng chịu di chứng của chất độc màu da cam, thậm chí là căn bệnh Down sẽ theo các em suốt cuộc đời. Lớp học như ngôi nhà thứ 2 của các em, tuy nhiên cơ sở vật chất và điều kiện của lớp học thì còn quá khó khăn và thiếu thốn. Với mong muốn được giúp đỡ các em nhỏ tại đây có được nhiều niềm vui hơn, có được cơ hội học tập và phát triển tốt hơn trong tương lai, quỹ Glovi Give Love đã có chuyến tới thăm và trao quà tặng cho lớp học với các phần quà như:

  • Quà dành tặng hội phụ huynh học sinh trị giá 27 triệu đồng
  • Quà dành tặng cho lớp học trị giá 15 triệu đồng
  • Quà dành tặng các em nhỏ tại lớp học là các hiện vật, đồ dùng học tập, đồ chơi,…phục vụ việc học tập và vui chơi của các em
  • Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng là hiện vật phục vụ công tác chăm lo đời sống và học tập cho các em của lớp học.

 

Sự chung tay góp sức của tập thể Glovi cũng như các đối tác của mình có thể không quá lớn, tuy nhiên với tấm lòng tương thân tương ái và mong muốn sẻ chia của mình, chúng tôi hy vọng phần nào giúp các em có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Chia tay các em, Glovi hy vọng trong thời gian tới các em sẽ nhận được thêm nhiều hỗ trợ từ các nhà hảo tâm và sự quan tâm của toàn xã hội hơn nữa để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Chúc cho lớp học ngày càng giúp được nhiều các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Glovi tin chắc rằng đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 trong cuộc đời không mấy may mắn của các em! Glovi gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân đã cùng tham gia chương trình Chắp cánh ước mơ lần này của Glovi Give Love. Glovi mong muốn sẽ được cùng anh chị đồng hành trong nhiều những chương trình thiện nguyện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sắp tới.

Quỹ #Glovi_Give_Love được thành lập bởi Glovi, với mục đích giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, chắp cánh tương lai cho những mầm non của đất nước. Mọi chi tiết và tấm lòng thiện nguyện của các mạnh thường quân vui lòng liên hệ quỹ Glovi Give Love để được trao gửi nhanh nhất.

Ms Linh: 02466532065

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.