ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Chăm sóc da mùa thu với Navacos

Sắp tới thời điểm chuyển mùa, bạn đã biết cách chăm sóc và bảo vệ da chưa? Đây là lúc thời tiết rất hanh khô, sức khỏe dễ bị ảnh hưởng nên chắc chắn sức khỏe của da cũng cần phải được bảo vệ lắm đấy!

Chăm sóc da đừng quên dưỡng ẩm đủ và đúng cách

Nhiều người thường chọn các sản phẩm dạng kem để dưỡng ẩm, nhưng đây không phải là lựa chọn tối ưu để dưỡng ẩm.

Dạng kem không phù hợp với da dầu: với da dầu khi dưỡng ẩm cần lựa chọn các sản phẩm dạng lỏng nhẹ như gel, serum… không gây bết dính, nhờn rít.

Dạng kem không chứa nhiều dưỡng chất và có những thành phần không tốt như cồn, dầu…

Serum-dạng sản phẩm dưỡng ẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tinh chất vàng nano 24K Navacos Medi Gamma với cơ chế tự động cấp ẩm và khóa ẩm, giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc da, hạn chế tiết dầu, rất phù hợp với da dầu mụn.

Đặc biệt chiết xuất tinh chất vàng nano 24K giúp da đào thải độc tố, lấy lại sắc trắng hồng và vẻ căng mịn cho da.

Bảo vệ da với kem chống nắng toàn năng

Mùa thu tuy không nắng nóng như mùa hè, nhưng ánh nắng mùa thu chính là lúc chứa nhiều tia UV nhất, gây tác hại nhiều nhất.

Mọi nỗ lực chăm sóc da và dưỡng da đều vô nghĩa nếu bạn không có biện pháp bảo vệ da. Các chuyên gia da liễu đã chỉ ra rằng, 90% lão hóa của da là do tia UV trong ánh nắng mặt trời, 10% còn lại là do tự nhiên (tuổi tác).

Kem chống nắng vật lý toàn năng Navacos Medi Sun Block giúp kích hoạt khả năng chống nắng ngay lập tức, không gây dính bết, vệt trắng. Đặc biệt, ngoài thành phần tự nhiên thích hợp cho cả làn da nhạy cảm, kem chống nắng Navacos còn giúp dưỡng ẩm da, rất thích hợp trong mùa hanh khô.

 

 

 

One thought on “Chăm sóc da mùa thu với Navacos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status