ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

CÁCH TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC NHÂN VIÊN

Một người quản lý giỏi là vừa quản lý nhân viên tốt và biết cách tăng năng suất làm việc nhân viên. Với bất cứ ngành nghề nào, vai trò của người quản lý cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt với những ngành dịch vụ đặc thù như kinh doanh spa.

Tạo ra môi trường thoải mái, hòa đồng

Môi trường làm việc tốt là yếu tố đầu tiên để mang đến công suất làm việc hiệu quả, không chỉ giúp tăng năng suất làm việc của từng nhân viên mà còn tăng hiệu quả làm việc của đội nhóm.

Biết lắng nghe suy nghĩ, ý kiến của nhân viên

Thường xuyên lắng nghe chia sẻ, trao đổi với nhân viên thì người quản lý (chủ spa) để hiểu, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mỗi nhân viên, từ đó tạo môi trường làm việc thoải mái, tập thể đoàn kết, hòa đồng với nhau.

Phân công công việc phù hợp để tăng hiệu suất làm việc nhân viên

Thường xuyên tiếp xúc, quan sát, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên rồi phân công công việc phù hợp với khả năng để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và học hỏi thêm nhiều kiến thức… để tăng năng suất hiệu suất làm việc nhân viên đồng thời giúp khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.

Người quản lý phải có trách nhiệm với công việc

Người quản lý (chủ spa) dù là người làm chủ nhưng vẫn phải là tấm gương làm việc cho nhân viên. Điều này giúp gia tăng uy tín và sự ủng hộ của nhân viên trong mọi quyết định của bạn.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status