[Bình An – Navacos] Lễ Ký kết Hợp đồng Nhà Phân phối khu vực Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

[Bình An – Navacos] Lễ Ký kết Hợp đồng Nhà Phân phối khu vực Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp giữa Navacos và Nhà phân phối Bình An!

Trải qua hành trình 7 năm cống hiến, nỗ lực học hỏi, không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ. Navacos đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp hàng đầu Việt Nam được nhiều chị em Việt tin tưởng gửi gắm nhan sắc.

Không chỉ vậy, Navacos còn nhận được sự tin yêu của rất nhiều Nhà phân phối đã lựa chọn Navacos là đơn vị đồng hành trên con đường kinh doanh.

Bình An – Nhà Phân phối Thị trường khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà phân phối Bình An là Đơn vị top đầu Hà Nội chuyên phân phối Mỹ phẩm Hàn Quốc cho các Spa và Thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc.

Bình An luôn là địa chỉ được các tín đồ làm đẹp tin yêu, lựa chọn sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được Bình An phân phối bởi chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

NAVACOS – BÌNH AN CHÍNH THỨC BẮT TAY HỢP TÁC

Ngày 15/04/2022, Navacos vô cùng vui mừng khi đón thêm một cộng sự mới – nhà phân phối Bình An. Navacos và Bình An chính thức đặt bút ký kết hợp đồng, tạo dựng mối quan hệ phát triển song song bền vững.

Ông Nguyễn Vương và Ông Phạm Văn Trưởng
Ông Nguyễn Vương và Ông Phạm Văn Trưởng

Tham gia buổi lễ ký kết, đại diện phía Navacos có ông Nguyễn Vương – Phó Giám đốc Kinh Doanh, về phía Bình An có ông Phạm Văn Trưởng – Đại diện nhà phân phối.

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất thỏa thuận các vấn đề hợp tác phân phối sản phẩm trong thời gian tới. Đồng thời ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài giữa Navacos và Bình An trong việc phân phối mỹ phẩm cao cấp tại khu vực Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài của hai bên, tạo ra giá trị lớn cho các Spa là đối tác của Bình An trong thời gian tới.

Navacos và Nhà phân phối đang đọc và cân nhắc hợp đồng
Navacos và Nhà phân phối đang đọc và cân nhắc hợp đồng

Navacos tin rằng các sản phẩm chất lượng với Công nghệ độc quyền hàng đầu xứ Hàn từ Navacos sẽ giúp Bình An phát triển nhanh chóng, trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được các tín đồ làm đẹp cả nước yêu mến.

Hy vọng rằng sự hợp tác giữa Navacos và Bình An sẽ ngày càng lớn mạnh, đem lại những giá trị bền vững, Công nghệ làm đẹp tiên tiến và sản phẩm chất lượng top 1 đến tay quý khách hàng.

Navacos kính chúc nhà phân phối Bình An ngày càng kinh doanh hồng phát!

Hai bên bắt tay khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp
Hai bên bắt tay khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới, với ng thức vượt trội Navacos giải quyết tất cả các vấn đề về da. Mỹ phẩm Navacos khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Để trở thành nhà phân phối chính thức của Navacos. Vui lòng liên hệ:  Glovi Official: Tầng 22 – 2207 – Tháp C2 – Tòa Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN

Hotline: 0984856736

Có thể bạn quan tâm: [Hải Nam – Navacos] Lễ ký kết hợp đồng nhà phân phối khu vực Quảng Ninh, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn

RA MẮT GLOVI BEAUTY – HỆ THỐNG SPA LÀM ĐẸP THUỘC GLOVI GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.