Bạn đã khai thác hết công cụ marketing spa?

Nếu muốn kinh doanh hiệu qua rmà bạn lại bỏ qua công cụ marketing thì thật là thiêu sót quá lớn. Ngành làm đẹp đang phát triển rất nhanh, nếu không nắm bắt và khai thác tối đa các công cụ marketing spa thì đường đến đích của bạn sẽ xa hơn rất nhiều so với đối thủ đấy!

Ứng dụng marketing 4.0 để tăng hiệu quả kinh doanh

Để marketing spa hiệu quả sao không Khai thác tối đa fanpage

Spa nào cũng nên có một fanpage, nhưng rất nhiều spa/TMV vẫn chưa tận dụng được hết sức mạnh của công cụ này. Theo các chuyên gia, để fanpage của spa hoạt động hiệu quả nhất bạn nên để fanpage dưới hình thức doanh nghiệp địa phương.

Hãy đẩy mạnh nội dung, content chất lượng để fanpage hoạt động tốt nhất. Hãy cung cấp các thông tin, kiến thức hữu ích ngoài các thông tin về spa của bạn và các liệu trình hiện có… Ai mà quan tâm đến một spa suốt ngày chỉ biết quảng cáo spa mà không có một chút thông tin hữu ích, mới mẻ nào cơ chứ! Đừng coi thường sức mạnh của kênh marketing spa này

Tận dụng mảnh đất màu mỡ Zalo

Hiện đã có hơn 70 triệu người dùng Zalo, bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng có thể tận dụng kênh marketing này. Hãy sử dụng Zalo page để và kết bạn với khách hàng để tăng tương tác với khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là nguồn thu hút khách hàng không kém cạnh bất cứ kênh nào đâu nhé! Vì vậy hãy nhanh tay hành động trước hàng ngàn spa đối thủ khác nhé!

Quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết

Kinh nghiệm của nhiều nhà quản lý cho thấy, việc tìm khách hàng mới là khó hơn so với việc làm cho khách hàng cũ quay lại. Vậy thì tại sao bạn không chăm sóc khách hàng của mình nhỉ? Chăm sóc khách hàng chsinh là một vũ khí marketing spa ít tốn kém mà hiệu quả chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Hãy xây dựng những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và thực hiện quản lý khách hàng một cách khoa học để khai thác hiệu quả chương tình này nhé!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Chương trình ĐÓN THU THÁNG 9 – NHẬN NGAY SAMSUNG NOTE 9 kéo dài hết ngày 15/09 vẫn chưa kết thúc. Để biết thêm chi tiết về chương trình anh chị vui lòng truy cập: https://glovi.vn/triankhachhang/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.