6 ý tưởng giúp spa thu hút khách hàng

Việc thu hút khách hàng đối với người kinh doanh spa là cực kì cần thiết. Bạn đã biết các cách khuyến mãi để thu hút khách hàng đến spa chưa, hoặc các khuyến mãi bạn đã áp dụng nhưng không hiệu quả? Hãy tham khảo ngay 7 ý tưởng khuyến mãi để thu hút khách hàng đến spa thật đông nhé!

  1. Khuyến mãi đặc biệt đối với khách hàng mới

Sản phẩm, dịch vụ của spa bạn rất tốt nhưng khách hàng lại ít biết đến hoặc biết nhưng chưa sẵn sàng sử dụng? Khuyến mãi 20% hoặc thậm chí là 50% đối với sản phẩm hoặc dịch vụ đầu tiên mà khách hàng sử dụng tại spa thì sao?

Đây là phương pháp không mới nhưng sự hiệu quả thì không thể phủ nhận, chắc chắn khách hàng sẽ rất ấn tượng đối với spa của bạn ngay đấy.

  1. Tổ chức một cuộc thi, sự kiện online

Thời đại 4.0 bùng nổ với nhiều công cụ kết nối online như facebook, zalo, instagram thu hút rất đông người dùng, việc của bạn chính là sử dụng công cụ này để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn. Một sự kiện, một cuộc thi online sẽ là gợi ý hoàn hảo cho spa của bạn. Với ý tưởng này, bạn có thể sẽ chưa thu hút khách hàng đến spa ngay nhưng spa sẽ có lượng fan nhiều hơn, mức độ tương tác của kênh online sẽ tăng lên đáng kể.

  1. Tìm kiếm đối tác phù hợp

Một đối tác phù hợp sẽ hỗ trợ cho spa bạn rất nhiều. Với các phòng tập thể dục, với cửa hàng thực phẩm chức năng, nhà cung cấp mĩ phẩm sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho spa trong việc phát triển hình ảnh, tăng mức độ uy tín…

Nếu bạn có một đối tác không chỉ cung cấp sản phẩm tốt mà còn hướng dẫn, cung cấp nhiều kiến thức, thông tin về ngành làm đẹp cho bạn; hỗ trợ đào tạo nhân viên của bạn; thậm chí là hỗ trợ truyền thông nữa…

Một lưu ý nho nhỏ là đảm bảo rằng cả hai doanh nghiệp đều được hưởng lợi từ hoạt động quảng cáo chung.

  1. Tài trợ cho một sự kiện

Tài trợ nghe có vẻ to tát và bạn có thể đang nghĩ rằng, tìm khách hàng và duy trì doanh thu đang khó thì làm sao có thể tài trợ được. Bạn có thể hợp tác với một doanh nghiệp, một tổ chức, một sự kiện có nhiều sự tham gia của khách hàng tiềm năng của bạn và hỗ trợ chăm sóc hoặc tư vấn soi da chẳng hạn.

Ví dụ, sắp tới ngày 8/3, sẽ có rất nhiều công ty, tổ chức sẽ tri ân phụ nữ bằng những sự kiện, bạn hãy chủ động liên hệ với họ và nói rằng spa của bạn sẽ có buổi chăm sóc da, tư vấn chăm sóc da… tặng kèm các voucher chăm sóc da tại spa bạn… chắc chắn các công ty, doanh nghiệp sẽ đồng ý với bạn thôi!

  1. Chế độ chăm sóc đặc biệt cho khách hàng đặc biệt

Hãy đảm bảo rằng những khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP của bạn sẽ có những chế độ ưu đãi đặc biệt như tặng quà vào ngày sinh nhật, tích đủ số lần chăm sóc da, giới thiệu khách hàng cho spa…

Khách hàng sẽ chẳng thể nào từ chối bạn và sẽ tiếp tục gắn bó với spa bạn đấy!

  1. Duy trì độ phủ sóng online

Tương tự mục 2, kênh online sẽ giúp bạn thu hút khách hàng rất đáng kể. Hãy cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh spa, các chương trình ưu đãi… vừa không mất phí, vừa tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đây cũng là công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả trong giai đoạn hiện nay.

Cho dù spa của bạn lớn hay bé, mới hoạt động hay hoạt động đã lâu thì làm thế nào để thu hút khách hàng luôn là vấn đề sống còn của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại mà không áp dụng những ý tưởng này ngay nhé!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.