ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Làm sao để spa đông khách?

“Làm sao để spa đông khách?” là câu hỏi của tất cả những người kinh doanh spa và việc giữ chân khách hàng cũng là mong muốn muôn thuở mà chủ spa đang rất quan tâm.

Spa đông khách chính là chìa khóa cho việc kinh doanh spa thành công, bài viết sau đây Navacos xin chia sẻ một vài kiến thức và kinh nghiệm có thể giúp ích cho những người đang và có ý định kinh doanh spa.

Xác định mục tiêu, định hướng, tầm nhìn của spa ngay từ đầu

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng, bởi xác định mục tiêu giúp chúng ta đi theo đúng hướng và sớm hoàn thành mục tiêu. Spa không thể hoạt động lâu dài, hiệu quả khi gặp khó khăn nếu không có mục tiêu và tầm nhìn rõ ràng ngay từ đầu.

Hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố quyết định đến sự hài lòng của khách hàng. Hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngay từ đầu, tránh tình trạng “sai đâu sửa đó” của rất nhiều spa hiện nay đặc biệt luôn cập nhật các sản phẩm và công nghệ làm đẹp giúp củng cố niề m tin khách hàng vào spa.

Quảng cáo

Bạn kinh doanh spa, rất nhiều người khác cũng kinh doanh spa, vấn đề của bạn là làm sao spa đông khách, khách hàng đến spa bạn chứ không phải của đối thủ. Bạn phải tiếp cận với khách hàng thông quan kênh online bằng cách quảng cáo. Quảng cáo không giúp khách hàng đến với spa ngay nhưng nó sẽ giúp khách hàng biết đến spa, xuất hiện trong tâm trí khách hàng khi họ có nhu cầu.

Có nhiều cách quảng cáo mất phí và cả không mất phí như facebook cá nhân, fanpage, trang web, tặng quà cho khách hàng đến spa lần đầu tiên hoặc quảng cáo facebook, google nếu am hiểu…

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *