GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO

Khóa học ” Hành trình Kiến tạo Thịnh vượng” là sự kết tinh xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực chiến và là một trong những khóa học được thực hiện, đào tạo bởi Founder Glovi – CEO Ngọc Lương.

Ngọc Lương là người sáng lập và là giám đốc Glovi bao gồm hệ sinh thái, các đơn vị thành viên xoay quanh: (1) Navacos Nature Cosmetics; (2) Sáng lập Spa thư giãn – làm đẹp Glovi Beauty; (3) Sáng lập và chủ tịch quỹ cộng đồng Glovi Give Love; (4) Sáng lập và đầu tư hệ thống bất động sản Glovi Land (5) Sáng lập và Chủ Tịch Nhà Hàng Đồ Chay Thiên Trà Đạo.

“Hành trình Kiến tạo Thịnh vượng” được hệ thống bài bản, logic kết hợp với các Module nhỏ, lột tả từng mảng trong kinh doanh sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, chủ động!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuỗi khóa đào tạo “Hành trình Kiến tạo Thịnh vượng” được chia sẻ bởi FOUNDER Glovi – CEO Ngọc Lương đều hoàn toàn MIỄN PHÍ!

KIẾN THỨC ĐA DẠNG

Cung cấp những kiến thức chuyên sâu và đa dạng về kinh doanh, quản lý, nhân sự và Marketting dễ hiểu, dễ áp dụng mang hiệu quả tốt nhất 

CHIA SẺ CƠ HỘI HỢP TÁC

Với sự tham gia rất nhiều chủ doanh nghiệp trong mỗi buổi đào tạo, đây là cơ hội tốt để các Chủ Doanh Nghiệp giao lưu học hỏi, chia sẻ và tìm kiếm cơ hội hợp tác

SƠ LƯỢC NỘI DUNG CHUỖI ĐÀO TẠO

về ceo & founder ngọc lương

Ngọc Lương – CEO & FOUNDER GLOVI

gặp gỡ founder GLOVI – ceo ngọc lương

Ngọc Lương là doanh nhân, Nhà đào tạo ảnh hưởng Hiện bà là Giám đốc và là Nhà Sáng Lập Glovi với 5 đơn vị thành viên: Navacos, Glovi Beauty, Thiên Trà Đạo, Glovi Give Love, Glovi Land.

Với Phương châm “Sống để yêu thương & phụng sự” Bà đã, đang trực tiếp huấn luyện, đào tạo và truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân và các nhà lãnh đạo để giúp có cách làm thông minh hơn, bài bản hơn, khoa học hơn và từ đó phát  triển bền vững, thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ NGỌC LƯƠNG

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

g.new