CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN TẠI NAVACOS.VN

Chào mừng Quý khách đến với website https://navacos.vn/ – chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da chính hãng, chất lượng. Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 3 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website https://navacos.vn

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên Navacos.vn

Điều kiện áp dụng chính sách trả hàng và hoàn tiền tại Navacos.vn

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Navacos.vn đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép khách đã mua hàng gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Navacos.vn đảm bảo đã được quy định trong Điều khoản Dịch vụ.

Navacos.vn đảm bảo là một dịch vụ cung cấp bởi Navacos.vn để hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Người dùng có thể liên hệ với nhau để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp của họ hoặc báo cáo lên chính quyền địa phương có liên quan nhờ hỗ trợ họ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng Navacos.vn đảm bảo.

Điều kiện trả hàng chính sách trả hàng và hoàn tiền tại Navacos.vn

Người mua có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
Navacos.vn luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Navacos.vn.

Không thay đổi ý định mua hàng chính sách trả hàng và hoàn tiền tại Navacos.vn

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

Tình trạng của hàng trả lại chính sách trả hàng và hoàn tiền tại Navacos.vn

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Navacos.vn khuyến khích người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

Chi phí trả hàng chính sách trả hàng và hoàn tiền tại Navacos.vn

Glovi sẽ liên hệ với người mua thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.

Hoàn tiền cho hàng trả lại chính sách trả hàng và hoàn tiền tại Navacos.vn

Navacos.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho người mua khi Navacos.vn xác nhận đã nhận được hàng trả lại. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của người mua.

Lưu ý: Với đơn hàng COD, người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

Quy trình đổi trả hàng

  • Bước 1: Liên hệ Hotline 0964191331 hoặc gửi inbox vào fanpage https://www.facebook.com/Navacos.store/ để thông báo về tình trạng hàng hóa và lý do muốn đổi.
  • Bước 2: Sau khi xác nhận, bạn gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì, tem mác qua các đơn vị vận chuyển uy tín.
  • Bước 3: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà bạn trả lại, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sản phẩm  cho bạn trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc.

Chúng tôi hi vọng, với chính sách cụ thể rõ ràng sẽ giúp các chị em yên tâm mua sắm hơn.

Văn bản quy định chính sách trả hàng và hoàn tiền tại Navacos.vn